บริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) > ข่าว > ข่าวอีพีจี
ข่าวอีพีจี
EIC ที่ร่วมงาน TAPA วันที่ 7-10 เมษายน 59

EPG Innovation Center เข้าร่วมออก boothในงาน Thailand Auto Parts & Accessories 2016 (7-10 เมษายน 2559) ในงานนี้ทางบริษัทได้แนะนำงานบริการการทดสอบต่าง ๆ งานบริการวิจัยและพัฒนา ที่สามารถให้บริการได้ แก่ผู้เข้าร่วมงานที่สนใจ ทั้งนี้สามารถแวะเยี่ยมชมได้ที่ Booth no. L43

:
พบกับ! Aeroklas ทางออกของรถกระบะที่มาพร้อมกับอุปกรณ์อเนกประสงค์
พบกับ! Aeroklas ทางออกของรถกระบะที่มาพร้อมกับอุปกรณ์อเนกประสงค์ ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อการใช้รถยนต์สำหรับอนาคต และพลาดไม่ได้กับผู้ที่ชื่นชอบอุปกรณ์สำหรับตกแต่งรถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อ (4WD) ที่มีคุณภาพและสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ TJM 

:
ดร.ซิวซี  แซ่ตั้ง รับโล่เกียรติคุณ จาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้า ธนบุรี
ดร.ซิวซี แซ่ตั้ง ผู้ก่อตั้ง และประธานกิตติมศักดิ์ กลุ่มบริษัท EPG เข้ารับมอบโล่เกียรติคุณ จาก รศ.ดร.ศักรินทร์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้า ธนบุรี เพื่อแสดงความขอบคุณ ผู้มีอุปการคุณเนื่องในวาระครบรอบ 55 ปี แห่งการก่อตั้งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้า ธนบุรี เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา

EPG จัดสัมนาประจำปีฝ่ายบริหารและระดับจัดการ ณ ภูแก้วรีสอร์ท จ.เพชรบูรณ์
จัดสัมนาประจำปีฝ่ายบริหารและระดับจัดการ และจัดกิจกรรมสร้างสรรค์สังคมตามปรัชญาของบริษัท "รับจากสังคม คืนสู่สังคม" โดยได้ทอดผ้าป่าถวายปัจจัยที่วัดผาซ่อนแก้ว จ.เพชรบูรณ์/ มอบเงินสนับสนุนสร้างหอพักผู้ป่วย VIP

ผู้แทนคณะผู้บริหาร EPG เข้ารับพระราชทานโล่ประกาศเกียรติคุณ มูลนิธิขาเทียมในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี
คุณสมรวล วิทูรปกรณ์ ผู้แทนคณะผู้บริหาร บริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เข้ารับพระราชทานโล่ประกาศเกียรติคุณ ของมูลนิธิขาเทียม ใ...

:
EPG และ TER ร่วมพิธีทำบุญเปลี่ยนศาล ณ สวนอุตสาหกรรม ไอพีพี จ.ระยอง
ดร.ภวัฒน์ วิทูรปกรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคณะผู้บริหารของ บริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วยคณะผู้บริหารของ บริษัท โตไก อิสเ...

:
EPG ร่วม “Bike  for Dad” ณ จ.ระยอง
คุณเนาวรัตน์  วิทูรปกรณ์ ผู้บริหาร และคุณมะลิวรรณ กิตติวิริยะการ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) นำทีมพน...

:
รายการธรรมาหากิน

ธรรมกับการทำธุรกิจและการดูแล stakeholders โดยคุณธีระวัฒน์ วิทูรปกรณ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ปและกรรมการผู้จัดการ EPP

:
“EPG Global Strategy Execution”
ผมมอง EPG ในอีก 5 ปีข้างหน้า EPG จะเติบโตขึ้นอย่างยั่งยืนและมั่นคง มีผลประกอบการที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง เป็นผู้นำด้านนวัตกรรม และเป็นผู้เล่นในระดับโลก

:
“แอร์โรคลาส มอบอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ให้วิทยาลัยเทคนิคบ้านค่าย”
แอร์โรคลาส มอบอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชุดเก่าให้วิทยาลัยเทคนิคบ้านค่ายเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ด้านการศึกษา เมื่อ 21 พฤศจิกายน 2558

:
Page 10 of 13First   Previous   4  5  6  7  8  9  [10]  11  12  13  Next   Last