ข่าวอีพีจี
ตัวจริง ‘อินโนเวชั่นแมน’
ดร.ภวัฒน์ วิทูรปกรณ์ ตัวจริง ‘อินโนเวชั่นแมน’ ได้ให้สัมภาษณ์ในหนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ เมื่อวันศุกร์ที่ 9 พฤษภาคม 2557 ในคอลัมน์ยูเรก้า ด้วยความสนใจด้านวิทยาศาสตร์เคมี ได้หล่อหลอมให้เป็นนักคิดค้น นักวิจัย นักประดิษฐ์จากการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ระดับหมื่นล้าน เพื่อนำ EPG ก้าวสู่ความเป็นผู้นำธุรกิจผลิตภัณฑ์โพลีเมอร์ และพลาสติก รายใหญ่ระดับโลก

:
อีพีจี ทุ่ม 800 ล้าน ปรับยุทธศาสตร์การตลาด
หนังสือพิมพ์ “พิมพ์ไทย” เมื่อวันอังคารที่ 22 เม.ย. 2557 หมวด นำเสนอประเด็นข่าวของเครือ EPG เกี่ยวกับแผนการ ตลาด ปี 2557-2558 ได้เตรียมปรับแผนยุทธศาสตร์การตลาด โดยจะเพิ่มปริมาณการส่งออกจากเดิม 30% เป็น 50% ไป ยังตลาดต่างประเทศ ในระยะเวลา 2-3 ปีต่อจากนี้ ซึ่งบริษัทฯ คาดว่าจะช่วยกระตุ้นรายได้รวมของปี 58 ได้เพิ่มขึ้นอีกกว่า 30%

:
‘แอร์โรคลาส’ ทุ่มขยายกำลังผลิตเร่งระดมทุนในตลาดหลังค่ายรถทั่วโลกตอบรับ
ดร.ภวัฒน์ วิทูรปกรณ์ ได้ให้สัมภาษณ์ในหนังสือพิมพ์ “ประชาชาติธุรกิจ” วันจันทร์ที่ 21 – วันพุธที่ 23 เม.ย. 57 กล่าวถึง บริษัท อีสเทิร์นโพ ลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ในช่วงไตรมาส 3 ของปี 2557 นี้ จะพร้อมระดมทุนเข้าตลาดหลักทรัพย์ แห่งประเทศไทย และได้เตรียมพร้อมขยายการลงทุนทุกกลุ่มธุรกิจ โดยกลุ่มพื้นปูกระบะ ของบริษัท แอร์โรคลาส จำกัด ถือ เป็นพระเอกเพราะค่ายรถทั่วโลกให้ความไว้วางใจ ทั้งนี้ได้เตรียมเทคโนโลยีใหม่ๆ ลุยตลาดทั้งในและต่างประเทศ ปีนี้คาด โกยรายได้แตะหมื่นล้าน

:
อุตสาหกรรมยานยนต์ลุ้นโตหลังการเมืองสงบ
รายงานพิเศษ หนังสือพิมพ์ “ไทยโพสต์” เมื่อวันเสาร์ที่ 19 เม.ย. 57 กล่าวถึง มุมมองตลาดอุตสาหกรรมรถยนตร์ ของ คุณภวัฒน์ วิทูรปกรณ์ มองว่า หลังจากผ่านพ้นช่วง 2-3 ปีแล้ว และเข้าสู่ช่วงปีที่ 3-4 (2560-2561) ทิศทางอุตสาหกรรม รถยนต์ในไทย จะกลับมาเติบโตสูงอีกครั้งประมาณ 10-17% หรือจะมียอดผลิตรถยนต์ในประเทศได้สูงถึง 3 ล้านคัน และ สำหรับในปี 2557 แอร์โรคลาสฯ จะปรับตัวโดยหันไปส่งออกต่างประเทศมากขึ้น และหวังว่ารายได้จะไม่ต่ำกว่าปี 2556 อย่างแน่นอน เนื่องจากได้รับงานไว้แล้ว 2-3 งาน จากบริษัทรถยนต์ประเภทโอดีเอ็ม หรือรถยนต์ที่ประกอบเครื่องยนต์จาก โรงงานโดยตรง รวมทั้งงานพัฒนาอุปกรณ์ปิคอัพ และงานจากโครงการอีโคคาร์เฟส 2 เป็นต้น ซึ่งเชื่อว่าจะทำให้ปี 2558 แอร์โรคลาสฯ รับรู้รายได้เติบโตขึ้นถึง 20-30%

:
เปิดแผนอีสเทิร์นโพลีเมอร์ สร้างนวัตกรรมบุกตลาดทั่วโลก
ดร.ภวัฒน์ วิทูรปกรณ์ นายใหญ่อีสเทิร์นโพลีเมอร์ เปิดแผนเชิงรุก และเชิงรับ การเปิดตลาดตลาดต่างประเทศ กับก้าวสำคัญของบริษัท อีก 5 ปีข้างหน้า โดยการคิดค้นนวัตกรรมที่สร้างสรรค์ หรือ Creative Innovation เป็นกุญแจแห่งความสำเร็จ นำธุรกิจของกลุ่มบุกครองตลาดทั่วโลก หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์ ฉบับวันที่ 17 มีนาคม 2557

:
35 ปี “EPG” ฉลองรายได้ทะลุหมื่นล้าน
ดร.ภวัฒน์ วิทูรปกรณ์ ได้ให้สัมภาษณ์ลงหนังสือพิมพ์ “ไดนามิค อินดัสตรี้” ฉบับประจำวันที่ 1-15 มีนาคม 2557 ธุรกิจ “EPG” ฉลองความสำเร็จ 35 ปี รายได้ทะลุหมื่นล้าน พร้อมประกาศแผนการลงทุนปี 2557 เดินหน้าบุกตลาดและขยายฐานการผลิตต่างประเทศ ครอบคลุมอาเซียน จีน ยุโรป และอเมริกา ชูยุทธศาสตร์ “Creative Innovation” ก้าวสู่ธุรกิจผลิตภัณฑ์โพลีเมอร์ระดับโลก

:
รศ.ดร.เฉลียว วิทูรปกรณ์ นำกลุ่ม EPG ผงาดอันดับ 1 ใน 3 ของโลก
รศ.ดร.เฉลียว วิทูรปกรณ์ ผู้นำกลุ่มEPG บ.อีสเทิร์นโพลีเมอร์กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ให้สัมภาษณ์กับ “ประชาชาติธุรกิจ”  ถึงความสำเร็จในโอกาสครบรอบ 35 ปี รวมถึงแผนดำเนินงาน และแผนการลงทุนต่างๆ เตรียมที่จะก้าวเดินเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย  หนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจ  พฤหัสบดีที่ 20 – อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2557

:
EPG ตั้งเป้ารายได้ 1 หมื่นล้านบาทใน 5 ปี

อีพีจี เตรียมเปิดขายหุ้นไอพีโอ 700 ล้านหุ้นในปลายปีนี้ เพื่อระดมทุนขยายฐานการผลิต 8 แห่งทั่วโลก ตั้งเป้ามีรายได้ไม่ต่ำกว่า 1 หมื่นล้านบาท ใน 5 ปี

 

:
ภาพรับรางวัลสตรีดีเด่นวันที่ 5 มิ.ย.57
เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2557 ณ โรงแรม สตาร์ จ.ระยอง กรมสวัสดิการ และคุ้มครองแรงงาน ร่วมกับสำนักงานพัฒนาสังคม และความมั่นคงของมนุษย์ จ.ระยอง ได้พิจารณา มอบรางวัลสตรีดีเด่น ประเภทรางวัลชมเชย ระดับประเทศ ผู้ได้รับรางวัล จาก บ.แอร์โคลาส จำกัด

:
พิธีมอบทุนการศึกษาประจำปีของบริษัทในเครืออีพีจี
ดร.ภวัฒน์ วิทูรปกรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป หรือ อีพีจี เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษาบุตรธิดาของพนักงาน รางวัลอายุงาน และรางวัลปฎิบัติงานสม่ำเสมอประจำปีของบริษัทในเครือ

:
Page 10 of 11First   Previous   2  3  4  5  6  7  8  9  [10]  11  Next   Last