ข่าวอีพีจี
แอร์โรคลาส บริษัทในเครือ EPG จัดงานประกาศนโยบายในโครงการแนวร่วมต่อต้านการทุจริต
ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 บจก.แอร์โรคลาส ในเครือ บมจ.  อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด ได้จัดงาน ประกาศนโยบายผู้ส่งมอบ ปี 2560และโครงการแนวร่วมต่อต้านการทุจริตเพื่อแสดงเจตนารมณ์การเข้าร่วม โครงการการต่อต้านการทุจริต ขึ้น ณ บจก. แอร์โรคลาส  จ.ระยอง ภายในงานมีผู้บริหาร และ พนักงานระดับจัดการของบริษัท รวมถึงตัวแทน supplier กว่า 100 คนเข้าร่วมรับฟัง

:
EPG ช่วยเหลือชาวนาสั่งซื้อข้าวจำนวน 16.5 ตัน แจกจ่ายให้พนักงาน
บริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป  จำกัด (มหาชน) (EPG) ช่วยเหลือชาวนาสั่งซื้อข้าวจำนวน 16.5 ตัน จากวิสาหกิจชุมชนการผลิตข้าวกล้องงอก หมู่ 9 ต.ฝั่งแดง อ.ธาตุพนม จ.นครพนม เพื่อแจกจ่ายให้กับพนักงานในกลุ่มบริษัท เมื่อวันที่ 29 พ.ย.2559 และ 6 ธ.ค.2559 ที่ผ่านมา

:
EPG ร่วมงาน JP Morgan Asia Rising Dragon Forum
เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา ดร.ภวัฒน์ วิทูรปกรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และทีมผู้บริหาร EPG ร่วมให้ข้อมูลบริษัทแก่ผู้ลงทุนสถาบันต่างประเทศภายในงาน  JP Morgan Asia Rising Dragon Forum จัดโดย J.P. Morgan ภายในงานมีนักลงทุนสถาบันมากกว่า 14 สถาบันให้การตอบรับเข้าร่วมรับฟังข้อมูล EPG 

:
EPG จัดโครงการ ปันความอุ่น-เพิ่มความสุข ณ ค่ายทหาร ช้างมูก อ.แม่สาย จังหวัดเชียงราย
บมจ.อีสเทิร์นโพลีเมอร์กรุ๊ป นำโดย คุณ ธีรวัฒน์ และ คุณ สมรวล วิทูรปกรณ์ ได้จัดโครงการ ปันความอุ่น-เพิ่มความสุข ขึ้น ณ ณ ค่ายทหาร ช้างมูก อ.แม่สาย จังหวัดเชียงราย เมื่อวันที่ 18 ละ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล

:
แอร์โรคลาส บริษัทในเครือ EPG เข้าร่วมงานแสดงสินค้า SEMA SHOW 2016 ที่ The Las Vegas Convention Center
บริษัท แอร์โรคลาส จำกัด นำแบรนด์ Aeroklas และ TJM เข้าร่วมงานแสดงสินค้า SEMA SHOW 2016 ที่ The Las Vegas Convention Center ระหว่างวันที่ 1-4 พ.ย. 2559 ที่ผ่านมา ภายใต้ธีมงาน Variety of life ภายในงานจัดแสดงสินค้ามากมายที่เข้าถึงทุก Lifestyle ทั้งแบบใช้งาน หรือเดินทางท่องเที่ยว พร้อมแนะนำสินค้าใหม่ อาทิ side step (บันไดข้างรถ) ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า และผู้ที่เข้าร่วมชมงาน ด้านแบรนด์ TJM ร่วมจัดแสดงสินค้าสำหรับรถขับเคลื่อน 4 ล้อ เน้นสินค้านวัตกรรม และเข้าถึงการใช้งานแบบสมบุกสมบันอย่างแท้จริง เหมาะกับผู้ที่รักการขับ 4 WD 

:
อุปสมบทหมู่พนักงานเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
บริษัท แอร์โรคลาส จำกัด ในเครือบริษัท อีสเทิร์น โพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมอุปสมบทหมู่พนักงานเพื่อแสดงความจงรักภักดี และถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชโดยมีพนักงานเข้าร่วมอุปสมบท พระ 19 รูป,สามเณร 1 รูป ณ วัดเจริญศรีราษฎร์ ต.มะขามคู่ อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง เมื่อ วันที่ 18 ตุลาคม 2559

:
ขอร่วมแสดงความยินดีแก่บริษัทย่อยที่ได้รับรางวัลในโครงการ “รางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกดีเด่น” ประจำปี 2559 (Prime Minister’s Export Award 2016)
ในวันที่15 กันยายน 2559 คณะผู้บริหารของบริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และบริษัทย่อย ได้เข้าร่วมรับรางวัลในโครงการ “รางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกดีเด่น” ประจำปี 2559 (Prime Minister’s Export Award 2016)  ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งจัดขึ้นโดยกระทรวงพาณิชย์เป็นปีที่ 25 ได้รับเกียรติจากทาง คุณอภิรดี ตันตราภรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์เป็นผู้มอบรางวัล

:
EPG Investor Company Visit
ในวันที่ 15 กันยายน 2559 บริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้นำคณะนักลงทุนเยี่ยมชมโรงงานของบริษัทในกลุ่ม อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป ที่อำเภอ นิคมพัฒนา จังหวัดระยอง

:
บริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) EPG  ขอน้อมส่งบุญการจัดอบรมปฏิบัติธรรมแด่พี่ๆน้องๆญาติธรรมได้ร่วมโมทนาบุญ

บริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) EPG  และครอบครัว " วิทูรปกรณ์ "จัดการอบรมหลักสูตร "ลองดู" โดยพอจ.นวลจันทร์ กิตติปัญโญและคณะ ให้แก่ ญาติมิตร พนักงาน และผู้สนใจ จำนวน ๑๑๐ คน ระหว่างวันที่ ๙-๑๑ กย. ๒๕๕๙ ณ ธรรมสถาน ว่องวานิช เทพารักษ์ สมุทรปราการ

:
EPG ร่วมให้ข้อมูลนักลงทุนสถาบันในงาน Thailand Focus 2016 “A New Growth Strategy”
เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม และ 1 กันยายน ที่ผ่านมา ดร.ภวัฒน์ วิทูรปกรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และทีมผู้บริหาร EPG ร่วมให้ข้อมูลบริษัทแก่ผู้ลงทุนสถาบันทั้งในประเทศและต่างประเทศในงาน Thailand Focus 2016 “A New Growth Strategy” จัดโดย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย บล. ภัทร และ ธนาคารแห่งอเมริกา เมอร์ริล ลินซ์ ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 10 ในปีนี้ ครั้งนี้มีผู้ลงทุนให้การตอบรับเข้าร่วมรับฟังข้อมูล EPG จำนวนมาก   

:
Page 6 of 11First   Previous   1  2  3  4  5  [6]  7  8  9  10  Next   Last