ข่าวอีพีจี
อบรมปฏิบัติธรรม หลักสูตรมัคคานุคาเบื้องต้น
วันนี้ 25 กันยายน 2558 ถึง 27 กันยายน 2558 กลุ่ม EPG และครอบครัว วิทูรปกรณ์ เป็นเจ้าภาพ จัดอบรมปฏิบัติธรรม หลักสูตรมัคคานุคาเบื้องต้น โดย อาจารย์ประเสริญ อุทัยเฉลิม ที่ ธรรมสถาน ว่องวานิช สมุทรปราการ โดยจัดให้เพื่อนพนักงานในกลุ่มและผู้สนใจจากภายนอกได้เข้าร่วมปฏิบัติ รวม 91 ท่าน อนุโมทนาบุญร่วมกันคะ

:
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทหลักทรัพย์ กรุงศรี จำกัด (มหาชน) เยี่ยมชมโรงงาน

ดร.ภวัฒน์ วิทูรปกรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคณะผู้บริหาร ของ บมจ.อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป ให้การต้อนรับคณะเยี่ยมชมโรงงานจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทหลักทรัพย์ กรุงศรี จำกัด (มหาชน) เมื่อ 21 สิงหาคม 2558 ณ สวนอุตสาหกรรม IPP จ.ระยอง

:
EPG ร่วมให้ข้อมูลบริษัทฯ งานเสวนา “ผ่ากลยุทธ์หุ้นสายพันธ์แกร่ง เกาะติดโค้งสุดท้ายตลาดหุ้นไทย”
รศ.ดรเฉลียว วิทูรปกรณ์ รองประธานเจ้าหน้าทีบริหาร บมจ.อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป ร่วมให้ข้อมูลในงานเสวนาของตลาดหลักทรัพย์ฯ และหนังสือพิมพ์ข่าวหุ้นเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2558 โดยมีสื่อมวลชน และนักลงทุนให้ความสนใจและซักถามข้อมูลบริษัทฯ เป็นจำนวนมาก

:
รศ.ดร.เฉลียว วิทูรปกรณ์ ยึดคำสอนพ่อขอพา “ อีพีจี กรุ๊ป ” เติบโตอย่างซื่อสัตย์
บริหารงานภายใต้แนวคิดหลักคือ องค์กรแห่งนวัตกรรมที่สร้างสรรค์ และไม่ลืมคำสอนของพ่อที่ย้ำเสมอว่าต้องซื่อสัตย์ต่อลูกค้า ห้ามเอาเปรียบเด็ดขาด

:
“ ซิวซี แซ่ตั้ง ” จากเด็กเลี้ยงควายสู่มหาเศรษฐีหมื่นล้าน
“ ตะวันออกที่เมืองไทย ” ชีวประวัติของดร. ซิวซี แซ่ตั้ง มหาเศรษฐีหมื่นล้าน ผู้ก่อตั้งกลุ่มบริษัท อีพีจี

:
ร่วมมอบเครื่องนุ่งห่ม  ให้กับผู้ประสบภัยชาวเนปาล

อีสเทิร์น โพลีเมอร์ กรุ๊ป ร่วมมอบเครื่องนุ่งห่ม ให้กับผู้ประสบภัยชาวเนปาล มูลค่า 300,000 บาท 

:
ข่าวรับโล่ห์เชิดชูเกียรติ
สำนักงาน ก.ล.ต. มอบโลห์เชิดชูเกียรติโครงการ “หุ้นใหม่ความภูมิใจของจังหวัด” ให้กับ บมจ.อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป

:
รายการคนต้นแบบ ช่อง TNN24
  “ตะวันออกที่เมืองไทย” บทสรุปของนักต่อสู้ การส่งต่อประสบการณ์ และ คำสอนของ ดร.ซิวซี แซ่ตั้ง ให้กับลูกๆ ทุกคน ที่เน้นย้ำเรื่องความขย...

:
“อีพีจี” ทุ่ม 1,500 ล้าน ขยายผลิตต่างแดน
อีพีจี เทงบ 800-1,500 ล้านบาท ขยายกำลังการผลิตต่างประเทศ ซึ่งมีฐานอยู่ 8 แห่งทั่วโลก และขณะที่ตลาดในประเทศคาดรายได้โตอยู่ที่ 8-10% สามารถอ่านรายละเอียดได้ในเนื้อข่าว โพสต์ทูเดย์ ฉบับวันเสาร์ที่ 4 ตุลาคม 2557

:
อีพีจี ลุยขยาย-ซื้อกิจการรองรับตลาดอาเซียน
ดร.ภวัฒน์ วิทูรปกรณ์ ประธานกรรมการบริหาร ให้สัมภาษณ์กับนสพ.ฐานเศรษฐกิจ เมื่อ 7 มิถุนายน 2557 ในหัวข้อข่าว อี พีจีลุยขยาย-ซื้อกิจการรองรับตลาดอาเซียน วางแผนการลงทุนในช่วง 5 ปี (2557-2561) ไว้ประมาณ 5 พันล้านบาท เพื่อ ใช้สำหรับการขยายธุรกิจ แสดงถึงความเจริญเติบโตอย่างมั่งคั่งและยั่งยืน

:
Page 8 of 10First   Previous   3  4  5  6  7  [8]  9  10  Next   Last